top of page

Professional service

บริการ Professional service เป็นบริการที่รวมเรื่อง การออกแบบ , การติดตั้ง, การให้บริการหลังการขาย ในรูปแบบของบริการแบบครบวงจร เพราะเรามีทีมที่ให้บริการทั้งด้าน Infrastructure และรวมไปถึงทีม Developer ในองค์กรของเราเอง

ทำไมต้องใช้เรา

Expertise

การให้บริการงานติดตั้งระบบ IT เราป็นผู้เชี่ยวชาญโดยตรงโดยมีทีมมากว่า 20 คนคอยให้บริการในทุกความต้องการ

All in One

ทีมของเราประกอบไปด้วยทีม Infrastructure และทีม Developer ดูแลคุณได้ตั้งแต่ต้นจนจบโดยไม่มีการโยนปัญหาไปมา

Certification

Case study

การพิมพ์

Case 1

ลูกค้าบริษัทเอกชน ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับการผลิตสินค้าอุปโภค บริโภคแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีการใช้งานการออกแบบ design ผลิตภัณฑ์สินค้าที่ต้องใช้งานพื้นที่เพื่อจัดเก็บต้นแบบก่อนการผลิต โดยลูกค้ากำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการจัดการบริหารด้าน IT เนื่องจากต้องการพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลจำนวนมากจึงจำเป็นต้องมีการนำทรัพยากรต่างๆ ที่ยังสามารถใช้ได้กลับมาประยุกต์เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้

 

เราเข้าไปช่วยลูกค้า ในการให้คำปรึกษารวมถึงบริการการติดตั้งระบบต่างๆ จึงเสนอทางเลือกพื้นที่จัดเก็บโดยใช้ Scale-out Storage ที่ลูกค้ามีอยู่แต่ไม่สามารถ Access เข้าระบบได้แล้วเนื่องมาจากผู้ดูแลระบบมีการเปลี่ยนแปลงหลายชุด ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์นั้นได้ ทีมจึงได้ช่วย recovery ระบบดังกล่าวให้สามารถกลับมาใช้งานได้ และได้เสนอเพิ่มระบบ MA เพื่อให้อุปกรณ์สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

 

ผลลัพท์ลูกค้า สามารถนำระบบเดิมกลับมาใช้งานได้ใหม่โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อรวมถึง สามารถบริหารทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด ให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกทั้งยังมีประสิทธิภาพอีกด้วย

Case 2

ห้างสรรพสินค้าขนาดกลางแห่งหนึ่งต้องการจะเปิดสาขาใหม่ โดยการดำเนินธุรกิจในรูปแบบการขายส่งสินค้า และเน้นกลุ่มลูกค้าออนไลน์ โดยโจทย์คือต้องการใช้บริการ Professional service อย่างเดียวโดยลูกค้าต้องการที่จะซื้ออปุกรณ์เองทั้งหมด เนื่องมาจากสามารถสั่งตรงจากผู้ผลิตได้

 

ทั้งนี้เราได้เข้าไปช่วยตั้งแต่ต้น     ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ อุปกรณ์ที่ต้องใช้งานตั้งแต่อุปกรณ์ Security gatewat (Firewall) , Core Switch Distributed switch, Wireless Controller system , iPPhone , CCTV รวมไปถึงระบบเครื่อง Server เพื่อรองรับกับธุรกิจที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

 

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้บริการ Professional service คือการทำให้ธุรกิจสามารถเริ่มต้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ และระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนโดยได้รับคำแนะนำจากทีมงานมืออาชีพอย่างเราที่ผ่านการทำงานมามากกว่า 2,000 งานอีกด้วย

Discussion and color palette selection
bottom of page